Bầu cua là một trong những loại game cá cược cực kỳ phổ biến hiện nay.Người chơi yêu thích game này có thể dễ dàng chơi mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên việc tải và cài đặt game bầu cua điện thoại có khó không? Hãy cùng 78win và 6623 tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Tìm hiểu game bầu cua trên điện thoại

Bầu cua từ lâu là trò chơi dân gian vô cùng quen thuộc với rất nhiều người. Với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng sự bùng nổ của Internet, bầu cua hiện nay đã có thể chơi ngay trên thiết bị điện thoại. Chỉ cần sở hữu điện thoại hệ điều hành IOS hay Android, bạn có thể tải ngay game này về máy và thỏa sức trải nghiệm.

Nguồn gốc trò chơi bầu cua

Bầu cua là trò chơi bắt nguồn từ Trung Quốc, có tên gọi là Hoo Hey How, nghĩa là Ngự Hà Giải (Cá Tôm Cua). Cho đến ngày nay tên gọi này vẫn được dùng để làm tên gọi quốc tế. Hiện nay bầu cua là trò chơi khá phổ biến trên toàn thế giới, mặc dù ở một số khu vực có thể có sự khác biệt tuy nhiên nhìn chung luật chơi vẫn như nhau.

Tìm hiểu game bầu cua trên điện thoại
Tìm hiểu game bầu cua trên điện thoại

Game bầu cua tôm cá gà nai trên điện thoại

Nếu như ngày xưa, bầu cua truyền thống bắt buộc mọi người phải tập trung ngồi lại gần nhau để chơi thì giờ đây, chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh là đã có thể “chiến” được rồi.

Để chơi được bầu cua iphone hoặc bầu cua thiết bị điện thoại di động hệ điều hành Android, người chơi cần vào ứng dụng App Store hoặc CH Play, tìm kiếm và tải bầu cua về điện thoại của mình. Liệu cách tải game bầu cua ios hay android có khó không? Cài đặt game này như thế nào? Cùng theo dõi tiếp nội dung bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Cách tải và cài đặt bầu cua trên điện thoại Android

Việc tải app bầu cua tôm cá hay còn gọi là bầu cua apk trên các thiết bị android và ios thực chất khá giống nhau. Chính vì vậy trong nội dung phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải bầu cua điện thoại android đê bạn tham khảo nhé.

Để tải bầu cua về máy, trước hết bạn cần vào kho ứng dụng CH Play, tìm kiếm game bầu cua tôm cá. Sau đó bấm vào “Cài đặt” để tải game về máy và sử dụng.

Mặc dù dung lượng của game rất thấp nhưng nếu điện thoại bạn đã đầy bộ nhớ, không đủ dung lượng lưu trữ game, bạn cần dọn dẹp lại một chút nhé.

Sau khi tải và cài đặt game thành công, lúc này bạn đã có thể thỏa sức trải nghiệm chơi bầu cua online trên điện thoại thông minh của mình rồi nhé.

Cách tải và cài đặt bầu cua trên điện thoại Android
Cách tải và cài đặt bầu cua trên điện thoại Android

Cách hack game bầu cua trên điện thoại

Khi tìm hiểu về bầu cua điện thoại, không chỉ người chơi muốn biết mẹo chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại mà còn khá quan tâm đến cách hack game bầu cua. Liệu rằng việc hack game có khó không? Hãy tiếp tục khám phá trong nội dung tiếp theo nhé.

Tải hack game bầu cua mở mạng (wifi, 3G hoặc 4G)

Hack game bầu cua mở mạng là một dạng hack sử dụng một ứng dụng khác được cài đặt trên một thiết bị điện thoại khác nhằm mục đích biết trước kết quả ván hiện tại. Đồng thời thông qua kết nối mạng wifi, 3G, 4G mà người chơi có thể điều khiển thay đổi được kết quả. Đây có lẽ một trong những mẹo chơi bầu cua trên iphone hay mẹo chơi bầu cua trên điện thoại mà bất cứ ai đam mê bầu cua nên biết.

Đối với hình thức hack này cần có 2 người tham gia, một người có trách nhiệm cầm bản game chơi trong sòng còn người kia sẽ cầm bảng điều khiển để thay đổi kết quả.

Tải hack game bầu cua tắt mạng

Tải hack game bầu cua tắt mạng còn được biết đến là game bầu cua offline. Đây là bản game được lập trình có quy luật. Quy luật ở đây chính là công thức tính toán dựa vào kết quả của ván hiện tại để biết được ở ván tiếp theo linh vật nào sẽ xuất hiện. Nếu bạn đam mê bầu cua, hãy áp dụng ngay cách chơi bầu cua trên điện thoại này nhé.

Cách hack game bầu cua trên điện thoại
Cách hack game bầu cua trên điện thoại

Một số quy luật bầu cua trên điện thoại bạn cần nắm

Hiện tại có rất nhiều cách tính quy luật game bầu cua, để giúp bạn dễ hình dung, chúng tôi xin chia sẻ 3 quy luật thông dụng, phổ biến nhất hiện nay, cùng theo dõi nhé.

Tính theo tổng kết quả ván chơi trước đó

Để áp dụng quy luật này, bạn cần gắn giá trị các mặt xúc xắc với một con số quy ước cụ thể: Cá là 0, tôm là 1, nai là 2, gà là 3, bầu là 4, cua là 5.

  • Cách 1: Cộng tổng 3 mặt xúc xắc về trong ván trước đó, cộng thêm với 2, sau đó  trừ cho 6. Kết quả được bao nhiêu quy đổi nó ra linh vật và đánh nó.
  • Cách 2: Lấy tổng 3 mặt xúc xắc về ván trước cộng với 5.  Sau đó lấy kết quả của phép tính trừ 6, 12 hay 18 nếu kết quả lớn hơn những con số này.
  • Cách 3: Lấy tổng 3 quân xúc xắc ở ván trước cộng với 3. Xem kết quả được bao nhiêu trừ đi 6 nếu lớn hơn 6 hoặc trừ đi 12 nếu lớn hơn 12. Kết quả ra số nào, hãy dùng nó để đánh.
  • Cách 4: Lấy tổng 3 quân xúc xắc  ván trước, cộng 1 và chia ccho 6, số dư được bao nhiêu thì đánh cửa đó.

Xoay vòng đánh theo quân xúc xắc vừa lật

Đối với quy luật xoay vòng đánh theo quân xúc xắc vừa lật, người chơi phải nhớ được vị trí của các biểu tượng linh vật trên quân xúc xắc theo đúng thứ tự. Trong ván chơi kế tiếp, hãy loại bỏ mặt đối lập với mặt linh vật vừa về và đánh các mặt liền kề để có khả năng thắng cao.

Sử dụng các phần mềm hack

Ngoài những quy luật trên, người chơi muốn thắng bầu cua có thể sư dụng các phần mềm chuyên hack bầu cua trên điện thoại. Các phần mềm này có tác dụng phân tích thuật toán, tính toán kết quả  chính xác cho các an hem khi chơi đồng thời cung cấp công thức quy luật tính bầu cua tăng tỷ lệ thắng cược bầu cua.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về bầu cua điện thoại mà 78win và 6623vn muốn chia sẻ đến bạn. Hãy áp dụng những kinh nghiệm này và tham gia trải nghiệm chơi bầu cua trên 78WIN để thử vận may của mình nhé.

Game bầu cua điện thoại – Cách tải và cài đặt game chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.